XE HƠI ĐIỆN TRẺ EM

  • grid
  • list

-LÝ DO NÊN MUA XE OTO ĐIỆN TRẺ EM TẠI KIDSMART

Xe oto điện trẻ em tại KIDSMART là sản phẩm được phép nhập khẩu vào Việt Nam, tất cả các mã ô tô điện đều có hóa đơn VAT chứ không phải hàng trôi nổi trên thị trường.

- Tất cả các sản phẩm được bảo hành 12 tháng, ngoài ra khi khách hàng gặp trục trặc về kỹ thuật, kỹ thuật viên của KIDSMART sẽ tư vấn hoặc đến tận nhà để khắc phục sự cố cho khách hàng , không giống như 1 số shop trên thị trường quý khách khi mua xe được bảo hành 3 tháng hoặc không có bảo hành

- Cũng giống như các mặt hàng khác , ô tô điện trẻ em  có định mức phân loại sản phẩm: loại 1, loại 2, loại 3 KIDSMART cam kết tất cả sản phẩm bán tại cửa hàng đều đạt tiêu chuẩn loại 1.

Quý khách lưu ý: Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại xe ô tô điện trẻ em nhưng là hàng nhái cấp 2,cấp 3 nên chế độ bảo hành ngắn,khi dùng nhanh hết bình ắc quy và cháy  động cơ phải bảo hành liên tục.Quý khách đến với Kidsmart123 chỉ bán loại xe tiêu chuẩn loại 1 hàng nhập chính hãng có dán tem bảo hành và xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng.

 

ĐẶC BIỆT :  KIDSMART là công ty TNHH nhập khẩu nguồn hàng đa dạng có xuất hóa đơn VAT nếu khách yêu cầu, SHOWROOM KIDSMART cam kết lúc nào cũng Trưng bày trên 100 sản phẩm để Bố Mẹ thỏa sức lựa chọn cho bé yêu những mẫu siêu xe phù hợ với độ tuổi.

 Showroom bán hàng tại KIDSMART:

-  260 Đường 3 Tháng 2 . Phường 12 . Quận 10 . TPHCM

             (Gần ngã tư Đường 3 Tháng 2 và Lê Hồng Phong)

            - ĐT : (028) 223 66 66 2 - 0937 723 123 - 0988 506 983

            - Mở cửa từ 8:00h đến 21:00h (Kể cả ngày lễ)

Email :kidsmart123hcm@gmail.com

Từ khóa: oto dien tre em, xe hoi dien tre em, xe hoi dien cho be, xe oto dien cho be, xe oto dien tre em, ô tô điện trẻ em

Scroll